Kế toán Đồng Hưng đủ điều kiện cung cấp dịch vụ năm 2015

Ngày đăng: 18/12/2014 - Lượt xem: 2062 (lần)
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng là Công ty hàng đầu trong việc tuân thủ các qui định về quản lý hành nghề Kế toán dịch vụ tại Việt Nam. Công ty luôn đứng đầu trong danh sách các Công ty dịch vụ đăng ký hành nghề hàng năm (từ năm 2008 - 2015) với Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA).
Hiện nay Công ty cũng đã được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam - VAA (đơn vị thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước theo sự ủy quyền của Bộ Tài Chính tại văn bản số 47/QĐ-BTC ngày 14/7/2005, của Bộ Tài chính) xác nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán năm 2015 cho khách hàng tại Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn  dịch vụ kế toán đúng quy định, chất lượng, uy tín, hạn chế tối đa thiệt hại do sử dụng dịch vụ kế toán chui, chúng tôi xin công khai văn bản xác nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán của Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng trong năm 2015 để Quý khách tham khảo.

XEM VĂN BẢN XÁC NHẬN

Để được Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) bảo vệ quyền lợi chính đáng cho đơn vị mình   Quý khách hàng hãy kiểm tra thông tin hành nghề trước khi lựa chọn dịch vụ tại: http://www.vica.org.vn/tin-tuc/danh-sach-du-dieu-kien-hanh-nghe-dvkt-67.html 

Tham khảo một số bài viết liên quan:

1. http://www.thesaigontimes.vn/124029/150-khach-tham-du-hoi-nghi-gop-y-ve-Du-thao-sua-doi-Luat-Ke-toan.html

2. http://www.vica.org.vn/tin-tuc/quan-ly-chat-luong-hanh-nghe-16/cv-cua-btc-nhac-nho-viec-dang-ky-hanh-nghe-cua-mot-so-cong-ty.html

 

 

 

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhớ mật khẩu
Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH Công nghệ Na Nô

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG