Tài liệu CNKT thuế theo TT26/2015/TT-BTC cho những người hành nghề DVKT phía Nam

Ngày đăng: 10/08/2015 - Lượt xem: 1184 (lần)
Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho đội ngũ Kế toán viên hành nghề và nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Đồng Hưng, ngày 27/6/2015 Ông Chung Thành Tiến - giám đốc Công ty Đồng Hưng đã trình bày và chia sẻ một số điểm mới của TT26/2015/TT-BTC.
Các nội dung mới tại Thông tư 26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 của Bộ Tài chính liên quan đến việc sửa đổi, bổ sung một số thông tư hướng dẫn về thuế đã được Ông Chung Thành Tiến hướng dẫn cặn kẽ cho các ACE hành nghề và sau đó là toàn bộ nhân viên, qua đó giúp ACE làm dịch vụ kế toán cho khách hàng là hội viên của VICA, của Công ty tự tin hơn khi tư vấn, tính toán thuế, nộp báo cáo thuế cho khách hàng trong thời gian tới.
Bên cạnh việc hướng dẫn, chia sẻ các nội dung mới của Thông tư 26/2015/TT-BTC, điểm nhấn trong đợt này Ông Chung Thành Tiến đã dành thời gian chia sẻ rất cặn kẽ một số quan điểm bất cập trong việc ban hành, vận dụng chính sách thuế tại Việt Nam. Qua đó, giúp ACE tham dự hiểu rõ và thấu đáo hơn về các văn bản thuế góp phần vào việc tư vấn hiệu quả cho khách hàng, hạn chế tối đa các rủi ro khi vận dụng chính sách của Nhà nước.

 

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhớ mật khẩu
Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH Công nghệ Na Nô

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG