Ông Chung Thành Tiến - Giám đốc Công ty nhận Giấy khen từ VAA

Ngày đăng: 31/01/2013
Ngày 25/01/2013, trong lễ tổng kết công tác quản lý hành nghề năm 2012, Ông Chung Thành Tiến - Giám đốc Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng đã vinh dự nhận Giấy khen từ Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nghề Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam.

Năm 2012 là một năm gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, thế nhưng tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng đã phấn đấu không ngừng để đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Cá nhân Ông Chung Thành Tiến - Giám đốc Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng cũng đã vinh dự nhận được Giấy khen từ Chủ tịch VAA cho những gì đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển nghề nghiệp kế toán và kiểm toán tại Việt Nam.

 

 

Năm qua cá nhân Ông Chung Thành Tiến đã tham gia và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao phó không chỉ gói gọn trong công tác quản lý, điều hành công ty mà còn công tác xây dựng, phát triển hội nghề nghiệp - với vai trò là UV BVĐ thành lập Chi hội Kế toán Hành nghề Việt Nam, cá nhân Ông đã đứng ra tổ chức thành công sự kiện cho Đại hội thành lập Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam ngày 25/01/2013, tham gia góp ý sửa đổi luật Kế toán, xây dựng Quy chế hoạt động Chi hội, thiết kế trang tin, logo, thẻ hội viên cho Chi hội, vận động hội viên tham gia, vận động tài trợ kinh phí cho Đại hội,... Với những gì đã làm được trong năm qua, cá nhân Ông Chung Thành Tiến hoàn toán xứng đáng với Giấy khen mà Chủ tịch Hội Kế toán Việt Nam trao tặng.

 

Tại đại hội thành lập Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam các đơn vị, cá nhân đang hành nghề Kế toán trong cả nước cũng đã tin tưởng, tín nhiệm bầu Ông Chung Thành Tiến vào Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2013-2015). Trong buổi hợp đầu tiên của Ban chấp hành, Ông Tiến cũng đã được tín nhiệm đề cử giữ vị trí Trưởng văn phòng đại diện phía Nam của Chi hội Kế toán hành nghề Việt Nam.

Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Chúc cho Ông Chung Thành Tiến đạt được nhiều thành công hơn nữa trong việc điều hành Công ty cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Việt Nam đáp lại những gì mà lãnh đạo VAA và các đơn vị, cá nhân hành nghề kế toán đã tin tưởng.

 

Tin Công ty Đồng Hưng

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhớ mật khẩu
Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH Công nghệ Na Nô

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG