Hướng dẫn Phương pháp lập và trình bày BCLCTT

Ngày đăng: 25/06/2018
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ là một báo cáo tài chính phản ánh tổng quát dòng tiền (bao gồm tiền và các khoản tương đương tiền) của một doanh nghiệp trong kỳ báo cáo.

Hôm qua ngày 24 tháng 6 năm 2018, Công ty TNHH DV kế toán Đồng Hưng đã có buổi chia sẻ với ACE làm nghề về phương pháp lập và trình bày Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ theo quy định hiện hành.

 

Đây là chương trình chia sẻ hoàn toàn miễn phí vì nghề nghiệp được công ty tồ chức hàng tháng cho thành viên Nhóm Hiều đúng - Làm đúng. Qua đó giúp ACE Kế toán từng bước nâng cao các kỹ năng chuyên môn, hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh (nếu có), đồng thời giúp ACE nâng cao giá trị bản thân, tự tin hơn khi thực hiện công việc kế toán tại đơn vị mình.

 

Sau hơn 01 năm triển khai, chia sẻ vì nghề nghiệp các hoạt động của Công ty đã và đang được đánh giá rất cao thông qua số lượng thành viên tham dự tăng nhanh chóng đến mức hội trường công ty không còn đủ chỗ để đáp ứng cho thành viên tham dự. Đặc biệt trong các buổi chia sẻ gần đây ngoài Thành viên tại khu vực Tp. HCM đã có một số ACE kế toán không ngại đường xá xa xôi, từ Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, Nha Trang, Bình Thuận, BRVT, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang... Đây là niềm động viên vô cùng to lớn để Công ty tiếp tục có những chương trình chia sẻ ngày càng hay, càng giá trị hơn cho người làm nghề trong thời gian tới.

 

Thay mặt BGĐ Công ty TNHH Đồng Hưng, chúng tôi chân thành cảm ơn ACE đã quan tâm, ủng hộ trong suốt thời gian qua! Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến từ tất cả Quý vị để những Giá trị sẻ chia ngày càng được lan tỏa rộng hơn trong thời gian tới!

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT THÁNG 6/2018

 

Ths. Nguyễn Ngọc Phương Ngân, Phó GĐ Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng chia sẻ tại lớp

Anh Huỳnh Di Hùng - Admin Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng chia sẻ tại Lớp

Anh Nguyễn Đỗ Đức Bảo - Admin Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng chia sẻ tại Lớp

và hơn 80 ACE là kế toán doanh nghiệp, người hành nghề đã tham dự

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhớ mật khẩu
Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH Công nghệ Na Nô

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG