Công ty DV Kế toán Đồng Hưng nhận bằng khen

Ngày đăng: 22/02/2014
Năm thứ 4 liên tiếp Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng vinh dự đón nhận Bằng khen từ VAA vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013, góp phần xây dựng và phát triển, xây dựng và phát triển nghề Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam.

Tại hội nghị tổng kết công tác quản lý hành nghề kế toán năm 2013 và triển khai kế hoạch quản lý hành nghề 2014, Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng và Ông Chung Thành Tiến giám đốc Công ty đã vinh dự được Hội đồng khen thưởng VAA chuyển đề nghị đến Bộ Tài chính tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển nghề Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam. Trong đó, Ông Chung Thành Tiến - Giám đốc Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng là cá nhân hành nghề dịch vụ kế toán duy nhất tại Việt Nam được VAA đề cử BTC khen thưởng vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán tại Việt Nam.

 

Để ghi nhận những đóng góp của Công ty Đồng Hưng và Ông Chung Thành Tiến, VAA đã khen thưởng thành tích xuất sắc năm 2013 cho Công ty Đồng Hưng.

 

VAA cũng đã khen thưởng thành tích xuất sắc năm 2013 cho Cá nhân Ông Chung Thành Tiến.

 

 

Tin DHCO

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhớ mật khẩu
Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH Công nghệ Na Nô

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG