Công ty DV Kế toán Đồng Hưng hân hạnh đón lãnh đạo VAA đến thăm

Ngày đăng: 13/12/2014
Chiều ngày 12/12/2014, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng đã vô cùng vinh dự đón tiếp Lãnh đạo của VAA đến thăm tại văn phòng Công ty.

Đòan lãnh đạo Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam  - VAA gồm:

 

- PGS.TS Đặng Văn Thanh - Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA); Chủ tịch Hội Kế toán hành nghề Việt Nam (VICA)

- Ông Phạm Công Tham - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký VAA; Phó chủ tịch VICA;

- Bà Hà Thị Tường Vy - Trưởng Ban quản lý hành nghề VAA.

 

Sau khi nghe Ông Chung Thành Tiến - Giám đốc Công ty TNHH DV Kế toán Đồng Hưng báo cáo về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hành nghề dịch vụ kế toán của Công ty trong suốt hơn 10 năm qua và định hướng phát triển trong thời gian tới cũng như mục tiêu phấn đấu vì nghề nghiệp Kế toán - kiểm toán của lãnh đạo Công ty.

 

Chủ tịch VAA - PGT.TS Đặng Văn Thanh đã đánh giá rất cao những đóng góp của Công ty vì sự nghiệp phát triển nghề kế toán trong suốt thời gian qua và thay mặt lãnh đạo VAA chúc cho Công ty đạt được nhiều thành công trong thời gian tới, luôn giữ vững mục tiêu vì sự phát triển nghề nghiệp và luôn là điểm sáng của các đơn vị hành nghề kế toán tại Việt Nam.

 

Thay mặt ban giám đốc Công ty, Ông Chung Thành Tiến đã cảm ơn Đòan và cam kết sẽ luôn thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch VAA, phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán đạt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Luôn tuân thủ tuyệt đối chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, góp phần cho sự phát triển của nghề nghiệp kế toán tại Việt Nam.

 

Trước khi kết thúc chuyến thăm, Chủ tịch VAA đã ân cần đến bắt tay, thăm hỏi, động viên từng nhân viên của Công ty nhằm truyền thêm niêm tin và sự tự hào nghề nghiệp cho những người làm nghề kế toán - Một cử chỉ vô cùng gần rủi và đáng trân trọng của Chủ tịch VAA dành cho toàn thể Anh/Chị/Em Công ty Đồng Hưng.

 

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng, xin chân thành cảm ơn đòan Lãnh đạo VAA đã dành thời gian quý báu đến thăm và động viên tin thần cho Công ty.

Kính chúc Đòan thật nhiều sức khỏe!

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Nhớ mật khẩu
Nhóm Hiểu đúng - Làm đúng
Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Đồng Hưng
Công ty TNHH Công nghệ Na Nô

Bình chọn

Bạn thấy website này thế nào?
Rất đẹp
Khá đẹp
Trung bình

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG